Lợi ích của Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô Vtracking

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô | Lợi ích cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

 

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô hay còn gọi là “hộp đen” là 1 bộ thiết bị được gắn trên xe ô tô, nhằm xác định vị trí xe, hành trình xe. Bên cạnh đó, thiết bị giám sát hành trình còn có các bộ cảm biến như: cảm biến nhiên liệu, tốc độ xe …

Theo quy định hiện hành, tất cả các thiết bị giám sát hành trình (GSHT) lắp trên các phương tiện vận tải trên toàn quốc phải đạt quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT. Quy chuẩn này bắt buộc các thiết bị GSHT phải ghi nhận được các thông tin xe và tài xế; lộ trình, lịch trình di chuyển của xe; tốc độ vận hành; thông tin về thời gian và số lần dừng, đỗ, thời gian đóng mở cửa, nâng hạ ben…; thời gian làm việc trong ngày của tài xế.

Với QCVN31:2014/BGTVT, chỉ những thiết bị GSHT đạt chuẩn mới đủ điều kiện để lắp đặt trên các đối tượng ôtô kinh doanh vận tải (hàng hoá và hành khách) theo lộ trình đến năm 2018 của Bộ GTVT; đến đầu năm 2016, tất cả xe tải từ 10 tấn trở lên đều bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn mới được phép lưu hành. Ngoài yếu tố bắt buộc như một “tấm giấy thông hành” theo luật định, các phương tiện lắp GSHT còn nhận được những giá trị lợi ích không nhỏ so với giá bán của sản phẩm.

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô Vtracking của Viettel cung cấp là sản phẩm đã được Bộ GTVT cấp Giấy chứng nhận hợp quy hợp chuẩn. Do đó, khi các doanh nghiệp, cá nhân đi đăng kiểm xe và sử dụng bộ Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô Viettel sẽ được chấp thuận.

Quý khách hàng xem bảng giá tại đây: Bảng giá Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô Viettel

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

 

Ngoài tính năng theo quy chuẩn quốc gia, thiết bị có thể đáp ứng được các yêu cầu mở rộng theo khách hàng như: camera chụp ảnh, chấm công lái xe, đo mức nhiên liệu… Mỗi loại hình vận tải có cách quản lý khác nhau, xe khách thì yêu cầu thêm camera, xe tải cần quản lý chính xác km và nhiên liệu.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô Vtracking của Viettel, vui lòng liên hệ

Chu Văn Trà – Nhân viên tư vấn bán hàng Chi nhánh Viettel TP. Hồ Chí Minh

DĐ: 096 228 66 44

Email: tracv@viettel.com.vn

Địa chỉ: 161-163 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hoặc để lại thông tin yêu cầu tư vấn tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn thêm khi nhận được yêu cầu.