Tính năng nổi bật phần mềm QLBH Viettel ShopOne

Phần mềm Quản lý bán hàng Viettel ShopOne giúp các cửa hàng, chuỗi của hàng quản lý hàng hóa 1 cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Với giao diện thân thiện, trực quan, dễ sử dụng cho người dùng.
Các tính năng nổi bật của Phần mềm Quản lý bán hàng Viettel ShopOne:
I. Quản lý tất cả mọi thứ trong cửa hàng của bạn, chi tiết, cụ thể hóa từng phần bao gồm:
1. Quản lý hàng hóa, xuất nhập kho bằng mã vạch chuyên nghiệp, nhanh chóng. thuận lợi cho các tác bán hàng, kiểm kê hàng hóa.
2. Quản lý nhân viên trong ca bán hàng, kết xuất dữ liệu kết ca của nhân viên. Quản lý chi tiết về doanh số bán hàng của từng nhân viên trong cửa hàng
3. Quản lý khách hàng bao gồm: Công nợ, doanh số mua hàng, tần suất mua hàng. Các thông tin cụ thể về khách hàng để có kế hoạch chăm sóc khách hàng tốt hơn.
II. Chức năng quản lý cửa hàng từ xa thông qua giao diện website của phần mềm Quản lý bán hàng Vietteel ShopOne. Theo đó, khi khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm Quản lý bán hàng ShopOne sẽ được cấp 1 tài khoản quản lý online để đăng nhập hệ thống. Chỉ với 1 máy tính hoặc điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet, chủ cửa hàng sẽ xem được toàn bộ báo cáo bán hàng tại cửa hàng mà không cần trực tiếp có mặt tại cửa hàng. Ngoài chức năng quản lý online qua giao diện website, nếu chủ cửa hàng sử dụng số điện thoại di động của Viettel sẽ có thêm chức năng nhận báo cáo bán hàng qua tin nhắn SMS. Đây là 1 điểm rất độc đáo, tiện ích mà chỉ có phần mềm Quản lý bán hàng Viettel ShopOne mang lại cho khách hàng.
III. Chức năng nhắn tin chăm sóc khách hàng
Với chức năng này, chủ cửa hàng có thể sử dụng để nhắn tin quảng cáo, giới thiệu các dịch vụ mới, các chương trình khuyến mãi tới tất cả khách hàng của mình. Bên cạnh đó, chủ của hàng có thể tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng trong danh mục khách hàng mà Viettel cung cấp.
Ngoài chức năng nhắn tin bằng đầu số đẹp do Viettel cung cấp, khách hàng có thể lựa chọn cho mình 1 brandname mang thương hiệu của chính cửa hàng mình, nhằm mang tính nhận diện thương hiệu, uy tín của cửa hàng. Nếu sử dụng chức năng này của phần mềm Quản lý bán hàng Viettel ShopOne, khách hàng của cửa hàng sẽ nhận được tin nhắn hiển thị tên cửa hàng, thay vì các đầu số thông thường. Đây là 1 trong những điểm nổi bật nhất trong phần mềm Quản lý cửa hàng Viettel ShopOne so với các nhà cung cấp phần mềm khác
IV. Mức giá của Phần mềm Quản lý bán hàng Viettel ShopOne với đầy đủ chức năng chuyên nghiệp cũng là 1 lợi thế lớn của sản phẩm. Chỉ với 2.899.000 đồng, khách hàng đã sở hữu phần mềm Quản lý cửa hàng trọn đời, không phát sinh thêm chi phí khi sử dụng. Với những của hàng lớn, cần nhiều máy tính để bán hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt thêm các máy khác trong của hàng, đồng bộ hóa quá trình quản lý mà không thu thêm bất kỳ chi phí nào.
Đặc biêt ưu đãi với chuỗi cửa hàng:
– Từ của hàng thứ 2 đến của hàng thứ 4: Giảm 50% phí đăng ký, tương đương 1.450.000 đồng/ của hàng.
– Từ của hàng thứ 5 trở đi: Giảm 75% phí đăng ký, tương đương 725.000 đồng/ của hàng.
V. Với hệ thống tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 khắp mọi vùng miền, khách hàng sẽ được hỗ trợ mọi thời điểm khi cần thiết 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt, nếu khách hàng liên hệ tại đây sẽ được hỗ trợ tận nơi 1 cách miễn phí, gặp trực tiếp để giải quyết sự cố cho khách hàng (áp dụng với khu vực TP. Hồ Chí Minh)
Quý khách có nhu cầu tư vấn và dùng thử sản phẩm Phần mềm Quản lý bán hàng Viettel ShopOne, hãy để lại thông tin liên hệ của bạn tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin. Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin phía dưới.

Chu Văn Trà – Nhân viên tư vấn bán hàng Chi nhánh Viettel TP. Hồ Chí Minh

DĐ: 096 228 66 44

Email: tracv@viettel.com.vn

Địa chỉ: 161-163 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh