Giới thiệu phần mềm Quản lý bán hàng ShopOne

Viettel ShopOne là Phần mềm Quản lý bán hàng dành cho các cửa hàng bán lẻ, các chuỗi cửa hàng, siêu thị; các quán ăn nhanh, nhà hàng, quán cà phê …
Với Phần mềm Quản lý bán hàng Viettel ShopOne, khách hàng sẽ được cung cấp 1 giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp từ khâu quản lý hàng hóa đến khâu chăm sóc khách hàng, nhằm đem lại doanh thu cao nhất.
fi-bang-gia-shopone
Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng Phần mềm Quản lý cửa hàng ShopOne của Viettel, khách hàng sẽ được đồng bộ hóa dữ liệu 1 cách miễn phí lên server online của Viettel ShopOne. Việc này sẽ tránh được việc mất dữ liệu bán hàng cũng như danh sách khách hàng của cửa hàng mình.
Đi kèm với Phần mềm Quản lý bán hàng ShopOne là 1 công cụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp bằng tin nhắn thương hiệu SMS trực tiếp tới số điện thoại khách mua hàng.
fi-bang-gia-nhan-tin-shopone
Khách hàng có thể sử dụng chức năng này để nhắn tin thông báo tới khách hàng của mình các chương trình khuyến mãi, các chương trình tri ân hay đơn giản là lời chúc mừng sinh nhật, các dịp đặc biệt của khách hàng.
Một thế mạnh của việc chăm sóc khách hàng qua tin nhắn trên phần mềm Quản lý bán hàng ShopOne là nhắn tin bằng brandname thương hiệu của cửa hàng, tăng tính nhận diện, quảng bá thương hiệu  cho chính cửa hàng của mình.
Bên cạnh tính năng bán hàng, quản lý khách hàng trên laptop, PC tại quầy thì tính năng quản lý cửa hàng từ xa của Phần mềm quản lý cửa hàng ShopOne cho phép chủ cửa hàng:
– Xem báo cáo tình hình kinh doanh tại cửa hàng mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống website của ShopOne.
– Thực hiện nhắn tin chăm sóc khách hàng 1 cách hiệu quả , nhanh chóng tại bất kỳ nơi đâu.
Đặc biệt: Phần mềm quản lý bán hàng ShopOne cho phép các cửa hàng sử dụng cùng lúc nhiều máy tính để bán hàng, việc hỗ trợ cài đặt hệ thống hoàn toàn miễn phí.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ hôm nay để được tư vấn và dùng thử miễn phí sản phầm Quản lý bán hàng ShopOne ngay.
Thông tin liên hệ:

Chu Văn Trà – Nhân viên tư vấn bán hàng Chi nhánh Viettel TP. Hồ Chí Minh

DĐ: 096 228 66 44

Email: tracv@viettel.com.vn

Địa chỉ: 161-163 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh