Hệ thống phần mềm Giám sát nhân viên bán hàng DMS.One

Phần mềm Giám sát nhân viên bán hàng DMS ONE | Giải pháp quản lý tối ưu cho doanh nghiệp phân phối.

Phần mềm Giám sát nhân viên bán hàng là hệ thống kết hợp giữa Viễn thông và Công nghệ thông tin. Giúp các nhà phân phối, các doanh nghiệp có lực lượng nhân viên bán hàng ngoài thị trường … có thể giám sát chặt chẽ, đánh giá được hiệu suất của nhân viên công ty.

Hiện nay có 1 thực tế rằng, nhân viên kinh doanh thị trường đi làm việc gần như không bị ràng buộc về thời gian. Do vậy, các doanh nghiệp rất khó nắm bắt được thời gian làm việc của từng nhân viên. Bên cạnh đó, việc không có một công cụ giám sát, đo lường hiệu quả làm việc của nhân viên cũng dẫn tới việc rất khó điều hành nhân viên của mình.

Mặt khác, nhân viên kinh doanh thị trường khi tiếp nhận những ý kiến phản hồi của khách hàng cũng chưa có 1 công cụ hiệu quả để có thể gửi tới ban lãnh đạo một cách nhanh nhất. Điều này khiến cho việc tiếp nhận thông tin thị trường của doanh nghiệp bị chậm trễ, có thể ảnh hưởng tới những chính sách bán hàng của công ty.

Hệ thống Phần mềm Giám sát nhân viên bán hàng DMS ONE của Viettel ra đời như là một công cụ hữu hiệu cho việc quản lý lực lượng nhân viên bán hàng thị trường của doanh nghiệp, cũng như việc tiếp nhận thông tin thị trường một cách nhanh nhất. Với hệ thống phần mềm DMS One, doanh nghiệp sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về doanh thu, doanh số và khả năng làm việc của nhân viên kinh doanh thị trường của mình. Việc thu thập thông tin, xu hướng và nhu cầu của thị trường cũng được nhân viên kinh doanh gửi về một cách trực tiếp nhất, nhanh nhất.

Cụ thể hơn, hệ thống giám sát nhân viên thị trường sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những công cụ quản lý tối ưu nhất, bao gồm:

I. Chức năng định vị nhân viên bán hàng thị trường, giám sát lộ trình của nhân viên khi đi thị trường.

  • Xem vị trí của nhân viên theo thời gian thực mọi lúc mọi nơi. Nhân viên admin của hệ thống, nhân viên Giám sát bán hàng có thể dùng PC, Máy tính bảng hoặc điện thoại để giám sát nhân viên kinh doanh. Việc phát hiện sai sót hoặc bất thường sẽ được điều hành một cách nhanh nhất.
  • Vẽ lộ trình nhân viên kinh doanh ngoài thị trường đã đi trong ngày giúp Quản lý có thể biết được nhân viên có làm việc đúng tuyến được giao hay không. Qua đó có thể điều hành, chỉ đạo sát sao để nâng cao hiệu quả công việc.

Phần mềm Giám sát nhân viên bán hàng

II. Quản lý doanh số của từng nhân viên bán hàng thị trường

Phần mềm Giám sát nhân viên bán hàng cho phép Quản lý có thể xuất được các báo cáo về doanh thu, doanh số của từng nhân viên trong khoảng thời gian bất kỳ. Qua đó có cái nhìn chính xác nhất về hiệu quả cũng như năng suất lao động của từng nhân viên.

Qua những báo cáo này, doanh nghiệp cũng có thể so sánh được mức độ hiệu quả của từng nhân viên, từng khu vực bán hàng. Qua đó có thể đưa ra những chính sách để cải thiện doanh thu doanh số bán hàng.

Phần mềm Giám sát nhân viên bán hàng

III. Thu thập thông tin thị trường thông qua việc quản lý giám sát nhân viên.

Lực lượng nhân viên bán hàng thị trường tiếp xúc nhiều nhất, thường xuyên nhất với khách hàng. Do đó, đây là những người có thể nhận được rất nhiều ý kiến chia sẻ của khách hàng hay nhà phân phối.

Do vậy, nếu doanh nghiệp tận dụng được những lợi thế này và điều hành một cách nhanh nhất sẽ tiết giảm được rất nhiều chi phí cũng như đưa ra những chương trình phù hợp nhất cho thị trường.

Hệ thống Phần mềm quản lý bán hàng DMS ONE tích hợp sẵn công cụ này. Doanh nghiệp chỉ đơn giản là yêu cầu nhân viên nghiêm túc thực hiện nó mà thôi.

Phần mềm Giám sát nhân viên bán hàng

IV. Xem các báo cáo điều hành chung.

Hệ thống Phần mềm Giám sát nhân viên bán hàng DMS ONE có sẵn các công cụ kết xuất báo cáo. Quản lý doanh nghiệp có thể xuất các báo cáo về Doanh thu, doanh số của nhân viên, Khách hàng; Báo cáo giám sát về lộ trình làm việc, thời gian ghé thăm khách hàng; Các báo cáo về Kho hàng như Nhập hàng, Xuất hàng hay Xuất Nhập Tồn chi tiết.

Phần mềm Giám sát nhân viên bán hàng

Doanh nghiệp có thể tham khảo trước Bảng giá Phần mềm Giám sát nhân viên bán hàng DMS ONE

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về Phần mềm Giám sát nhân viên bán hàng, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn trực tiếp.

TRUNG TÂM VIETTEL TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 161-163 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 393 3093 hoặc 096 228 66 44 (Mr Trà)

Email: tracv@viettel.com.vn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn dịch vụ, nhân viên sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.