Đánh giá của khách hàng về Phần mềm DMS ONE Viettel

Phần mềm DMS ONE Viettel – Giải pháp thiết thực cho công tác quản lý nhân viên bán hàng.

Ngày 14.11.2015 vừa qua Viettel tổ chức Hội thảo giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến DMS.ONE – Sản phẩm mang đến giải pháp mới, ưu việt và hiệu quả, giúp các doanh nghiệp giải quyết những vướng mắc trong việc quản lý kênh bán hàng.

Phần mềm DMS ONE – Sản phẩm cần có cho mọi doanh nghiệp phân phối

Thực hiện sứ mệnh đưa Công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực của cuộc sống, Viettel đã tập trung nghiên cứu, sáng tạo và phát triển nhiều giải pháp CNTT, đặc biệt trong đó có giải pháp quản lý hệ thống bán hàng trực tuyến DMS.ONE. Sự kiện này thu hút sự tham gia của hơn 250 doanh nghiệp trong lĩnh vực tiêu dùng nhanh và phân phối tại Tp. Hồ Chí Minh.

DMS.ONE cung cấp các dữ liệu trực tuyến về kết quả bán hàng, vị trí & lộ trình bán hàng của nhân viên, cho phép người quản lý điều hành, giám sát và ra quyết định tức thời. Phần mềm này giúp các công ty phân phối có thể quản lý thông tin từ trụ sở chính đến các đại lý hoặc nhà phân phối trung gian, cho đến các nhân viên bán hàng, giám sát bán hàng ngoài thị trường.

DMS.ONE sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho tất cả các doanh nghiệp trên con đường kinh doanh phát triển bền vững. Sản phẩm được ứng dụng thông qua nhiều giao diện khác nhau (Web, Thiết bị di động, Máy tính bảng, Smartphone).

Ông Vũ Anh Tuấn, Tổng Thư ký Hội Tin học Tp.HCM đánh giá cao giải pháp của Viettel: “Chúng tôi đánh giá DMS.ONE là sản phẩm đột phá với công nghệ Mobility thiết kế tối ưu từ giao diện đến kiến trúc phần mềm, đảm bảo việc đồng bộ dữ liệu lớn lên đến hàng chục GB/ngày. Sự thành công của sản phẩm đã được kiểm chứng tại những công ty lớn như Vinamilk, Asiafood cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ như Archcafe, Marphabet, Sitto… Tôi tin rằng, với những lợi thế viễn thông được kế thừa, DMS.ONE sẽ là chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp phân phối”.

Phần mềm DMS ONE

 

Hiểu về thế mạnh vượi trội của phần mềm DMS ONE

Viettel phát triển giải pháp DMS.ONE trên nền tảng viễn thông, mang đến cho sản phẩm nhiều thế mạnh mà các sản phẩm khác trên thị trường không có được: Hỗ trợ bán hàng trực tuyến; Quản lý dữ liệu tập trung, đáp ứng được lượng dữ liệu lớn; Hỗ trợ giám sát định vị; Giao diện đa ngôn ngữ; Mô hình bán hàng qua nhà phân phối tiên tiến nhất hiện nay; Phân quyền nhiều mức cho người sử dụng; Các loại hình báo cáo đa dạng; Các chức năng được xây dựng phù hợp với Doanh nghiệp lớn hay nhỏ.

Đại diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Mr Phạm Hồng Thủy, Giám đốc Bán hàng Công ty CP Archcafe cho biết: “Sau hơn hai tháng triển khai sử dụng, phần mềm DMS.ONE của Viettel đã giúp công việc quản lý hệ thống phân phối của Archcafé hiệu quả và nhanh hơn rất nhiều, các báo cáo và đơn hàng luôn được cập nhật theo thời gian thực nên việc giao hàng và chăm sóc khách hàng luôn được tối ưu hoá hoàn toàn.

Nhân viên của Công ty Archcafé đi bán hàng không phải ghi tay đơn hàng hay giải thích nhiều về sản phẩm cho khách hàng nữa, vì máy tính bảng đã giúp các anh em tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp và tin cậy. Cá nhân tôi ở vị trí Giám đốc bán hàng cũng giảm thiểu được rất nhiều thời gian quản lý, điều hành và làm các báo cáo vì mọi thông tin đã được tự động hoá hoàn toàn trên công nghệ đám mây của Viettel”.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn thêm. Thông tin liên hệ:

Chu Văn Trà – Nhân viên tư vấn bán hàng Chi nhánh Viettel TP. Hồ Chí Minh

DĐ: 096 228 66 44

Email: tracv@viettel.com.vn

Địa chỉ: 161-163 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hoặc để lại thông tin của quý khách tại đây, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.