Chống trộm xe máy an toàn với Smart Motor Viettel

Chống trộm xe máy an toàn với bộ thiết bị định vị Smart Motor Viettel.

Chống trộm xe máy an toàn là mục đích quan trọng nhất của các chủ phương tiện hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa chống trộm cho xe máy. Nhưng để lựa chọn được 1 thiết bị uy tín, độ an toàn cao không phải là dễ dàng. Phương pháp chống trộm hiện đại, an toàn nhất là kết hợp cả 2 tính năng chống trộm và định vị xe. Đây là phương pháp được nhiều chủ xe tin tưởng nhất. Bởi loại thiết bị này ngoài chức năng chống trộm, còn cung cấp thêm tính năng định vị giám sát xe mọi lúc mọi nơi.

Smart Motor Viettel là bộ thiết bị kết hợp tất cả các chức năng hiện đại nhất trong 1 thiết bị nhỏ gọn: Chống trộm xe máy an toàn và định vị xe máy trên bản đồ điện thoại.

Bộ thiết bị được các khách hàng đang sử dụng đánh giá rất cao. Rất nhiều bài viết, video clip trên các mạng xã hội, báo chí đăng tin về việc: Chủ xe tìm được phương tiện bị mất nhờ bộ thiết bị Smart Motor.

Chúng tôi xin trích bài viết trên trang tin điện tử news.zing.vn:

Đối với nhiều gia đình, chiếc xe là một tài sản có giá trị, phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Tuy nhiên, phòng sao cũng khó thể qua tay kẻ trộm.

Xe có khóa vẫn mất

Chỉ cần gõ từ khoá “bảo vệ xe máy” hay “chống trộm xe máy” trên Google có thể thấy hàng nghìn kết quả, cùng với nhiều giải pháp được các công ty trong nước tư vấn. Chính vì thế không ít chủ xe cảm thấy hoang mang không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp để tránh vừa mất tiền mà vẫn mất của.

Ở Mỹ, trung bình 11,26 phút lại có một chiếc xe được báo cáo là mất cắp (theo số liệu tháng 6/2013 từ Cục phòng chống tội phạm quốc gia). Ở Việt Nam, theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, số lượng xe máy được sử dụng trên địa bàn cả nước đã xấp xỉ 39 triệu chiếc. Và mặc dù luôn có khóa nhưng xe máy vẫn là vật dụng bị mất cắp nhiều trong các vụ trộm. Trên thực tế, tội phạm thường chỉ mất từ 5 đến 10 giây là có thể vô hiệu hoá các loại khoá từ, khoá cơ. Các loại khoá cổ xe, khoá càng chỉ tốn thêm ít phút để hoàn toàn vô hiệu hoá và chiếm đoạt tài sản.

Anh Lưu Quang Pháp (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Đọc các thông tin về vụ mất cắp xe máy, mình cũng lo lắng bởi đang đi chiếc SH có giá hàng trăm triệu đồng. Mặc dù có tìm hiểu các giải pháp chống trộm nhưng mình đang phân vân không biết sử dụng loại nào cho an toàn và hiệu quả”.

Còn như trường hợp của anh Trần Duy An (Linh Đàm, Hà Nội) đã từng sử dụng một loạt biện pháp khoá Chống trộm xe máy an toàn nhưng theo đánh giá của anh An không hiệu quả. Anh cho hay, cách đây hơn 1 năm, gia đình có vụ trộm, anh An đã lên mạng tìm kiếm mua cho gia đình hai chiếc khoá chống trộm có báo động trên 2 triệu đồng.

Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, anh thấy loại khoá này không khác gì chiếc khoá xe loại chữ U thông thường vì chức năng báo động chỉ có hiệu quả trong vài giây, chưa kể tới việc dùng một thời gian hết pin, chiếc khoá còn lại bị hỏng mạng. Anh liên tục gọi đơn vị cung cấp sản phẩm để bảo hành thì họ đều lắc đầu từ chối.

Theo khảo sát, hầu hết sản phẩm đang lưu hành trên thị trường hiện nay tràn ngập các thiết bị chống trộm xe máy không rõ nguồn gốc, thông tin về chất lượng, kiểm định hay các tiêu chuẩn sản xuất không được niêm yết đầy đủ trên bao bì. Kèm theo những sản phẩm này thường là những công nghệ khoá sóng lỗi thời dễ dàng bị kẻ gian dò tần số và vô hiệu hoá.

Thạc sĩ điện tử viễn thông Đặng Khánh Toàn đưa ra lời khuyên, khi lựa chọn các sản phẩm khoá chống trộm xe máy người dùng cần quan tâm tới vấn đề xuất xứ và công nghệ. Nên dùng các sản phẩm của nhà cung cấp dịch vụ trong nước có uy tín, điều này không chỉ đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa mà còn dễ dàng nâng cấp sản phẩm.

Bảo vệ xe bằng công nghệ

Bên cạnh các loại khoá, một công nghệ mới ra đời là quản lý xe bằng định vị GPS. Theo đánh giá của các chuyên gia về công nghệ, đây là sản phẩm mới hiệu quả và đang ngày càng ứng dụng rộng rãi, được nhiều công ty trong nước triển khai. Công cụ GPS sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ kép cho tài sản của người dùng trong các trường hợp bất khả kháng.

Đáng chú ý trên thị trường các thiết bị chống trộm xe máy hiện nay là sản phẩm Smart Motor của Viettel. Đây là sản phẩm hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam kết hợp chặt chẽ cả viễn thông – công nghệ thông tin, cung cấp toàn diện cả thiết bị và dịch vụ trên cùng một nền tảng thống nhất, đem lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ khách hàng. Qua đó giúp khách hàng Chống trộm xe máy an toàn nhất.

Chống trộm xe máy an toàn

Sản phẩm bao gồm tính năng bảo vệ thông minh, tiện lợi trong sử dụng. Theo đó, lớp bảo vệ thứ nhất gồm các hoạt động ngắt nguồn của xe, cảnh báo bằng còi báo động, thông báo (gọi điện, gửi tin nhắn) đến chủ xe để ngăn chặn kẻ gian tác động đến chiếc xe được bảo vệ. Hệ thống hoạt động ngăn chặn trong toàn bộ các trường hợp lấy trộm chìa khóa xe, làm giả chìa, phá khóa,… cho đến những nỗ lực cắt phá thiết bị bảo vệ.

Lớp bảo vệ thứ hai kết hợp mạng viễn thông và hệ thống định vị toàn cầu (GPS) để ngăn chặn hành vi phạm tội, bao gồm: ra lệnh điều khiển tắt máy từ xa, xác định vị trí phục vụ công tác điều tra, tìm kiếm,…

Bên cạnh đó, người dùng Smart Motor cũng được sử dụng nhiều tiện ích tích hợp trên hệ thống như theo dõi vị trí xe, tìm kiếm cây xăng, điểm rút tiền ATM.

Đại diện Viettel, ông Đỗ Minh Phương, Tổng giám đốc Viettel Telecom khẳng định: “Viettel đã nỗ lực để chế tạo được sản phẩm Chống trộm xe máy an toàn Smart Motor có giá bán phù hợp nhất với đại đa số người dùng xe máy. Mạng viễn thông rộng khắp đến từng thôn xóm, cả vùng sâu, vùng xa của Viettel là một lợi thế để tăng khả năng ứng dụng của sản phẩm này”.

Mức giá Viettel đưa ra tại thời điểm ra mắt dịch vụ là 1.573.000 đồng/bộ thiết bị Smart Motor (đã bao gồm phí lắp đặt, phí hòa mạng và cước đóng trước của năm đầu tiên sử dụng dịch vụ).

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về thiết bị Chống trộm xe máy an toàn của Viettel. Vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Chu Văn Trà – Nhân viên tư vấn bán hàng Chi nhánh Viettel TP. Hồ Chí Minh

DĐ: 096 228 66 44

Email: tracv@viettel.com.vn – vtt@myviettel.net

Địa chỉ: 161-163 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.