Truyền hình số HD Viettel | Công nghệ của tương lai

Theo đại diện Cục Tần số vô tuyến điện, việc ngừng phát sóng analog trên băng tần 700 MHz đang diễn ra thuận lợi là tiền để để trước năm 2018 Việt Nam hoàn thành số hóa truyền hình, tiến tới giải phóng hoàn toàn băng tần 700 MHz vào năm 2020 để doanh nghiệp viễn thông được tiếp cận triển khai 4G.

Như các bạn đã biết, băng tần 700 MHz là băng tần được ví như “kim cương” trong lĩnh vực viễn thông bởi tính ổn định và mạnh mẽ, truyền dẫn thông tin tốt. Hiện tại thì băng tần này đang được sử dụng cho dịch vụ Truyền hình Analog.

truyền hình số hd viettel

Từ đầu năm 2016 này, các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone đã và đang thử nghiệm dịch vụ 4G trên di động. Tới thời điểm hiện tại, các nhà mạng này đều đã sẵn sàng cho việc triển khai hệ thống. Theo đó, Bộ TTTT cũng đã đồng ý sẽ giải phóng băng tần “kim cương” 700 MHz cho việc triển khai công nghệ mạng 4G được tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích cho viễn thông Việt Nam cũng như xã hội.

Viettel là 1 trong những nhà mạng đang đi đầu trong việc giải phóng băng tần 700 MHz này. Hiện nay, Viettel đã ngừng cung cấp dịch vụ truyền hình Analog cho khách hàng đăng ký mới mà chỉ cung cấp dịch vụ Truyền hình số HD Viettel. Với lợi thế là nhà mạng lớn nhất Việt Nam, hạ tầng phủ sóng rộng khắp, Viettel luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Truyền hình số HD Viettel với trải nghiệm thế giới giải trí phong phú dành cho khách hàng. Đặc biệt, những ưu đãi chỉ dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình số HD Viettel

 • Chọn mua nội dung theo yêu cầu với dịch vụ Rạp phim để xem các siêu phẩm điện ảnh/sự kiện/trận đấu thể thao… chỉ bằng cách nhắn tin qua điện thoại di động.
 • Thưởng thức nội dung giải trí và thể thao đỉnh cao bằng gói kênh K+
  – Mua kênh K+ trả cước trọn gói theo tháng để thưởng thức các chương trình thể thao/giải trí đỉnh cao.
  – Gói kênh K+ bao gồm: 3 kênh HD (K+1; K+NS; K+PM) và 1 kênh SD (K+PC).
 • Đủ kênh truyền hình địa phương của 63 tỉnh/thành phố
  – Kinh doanh tại tỉnh nào có kênh truyền hình của tỉnh đó và các tỉnh lân cận, tổng cộng có 64 kênh của 63 tỉnh/thành phố.
  – Chảo Tầu, đầu KTS, TH cáp thông thường không đáp ứng được đầy đủ tiêu chí này, tỉnh có tỉnh không; ăng-ten râu nếu có bắt được kênh tỉnh thì hình ảnh cũng rất nhiễu, mờ.
 • 140 kênh truyền hình hấp dẫn, trong đó có 13 kênh HD
  – Nhiều kênh đẳng cấp thế giới: HBO (kênh phim truyện hành động hành động hàng đầu của Mỹ), Star Movies (kênh phim truyện tổng hợp hàng đầu của Mỹ), Cartoon Network (kênh hoạt hình dành cho thiếu nhi nổi tiếng thế giới của Mỹ), Star World (kênh truyền hình giải trí hàng đầu thế giới của Mỹ, nhiều thông tin về hậu trường giới showbiz), Discovery (kênh khám phá, phiêu lưu hàng đầu thế giới), Cinemax, Fox Sport (kênh thể thao tổng hợp nổi tiếng thế giới của Mỹ)…
  – Đa dạng thể loại kênh: phong phú, đặc sắc (tin tức, phim, giải trí tổng hợp, thể thao…).
 • Chất lượng hình ảnh tốt, ổn định, nhiều kênh và nội dung cao cấp tự chọn chất lượng HD:
  – Chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt.
  – Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như các loại sóng điện từ khác.
  – Tín hiệu truyền hình không bị cản trở bởi địa hình rừng núi hoặc các tòa nhà cao tầng.
  – Không nhiễu hình.
  – Xem kênh truyền hình, phim, nội dung giải trí,.. chất lượng HD, cực nét.

Đặc biệt: Viettel luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ. Gói combo Internet Viettel và Truyền hình số HD Viettel giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hàng tháng. Chi tiết chương trình, quý khách vui lòng xem bài viết

Bảng giá cước đăng ký combo 2 dịch vụ Internet siêu tốc và Truyền hình số HD Viettel

Quý khách có nhu cầu tư vấn và đăng ký dịch vụ, vui lòng liên hệ

Chu Văn Trà – Nhân viên tư vấn bán hàng Chi nhánh Viettel TP. Hồ Chí Minh

DĐ: 096 228 66 44

Email: tracv@viettel.com.vn

Địa chỉ: 161-163 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh