Lợi ích khi sử dụng Internet cáp quang Viettel

Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục khách hàng. Viettel luôn luôn thay đổi theo hướng tốt nhất về giá và chất lượng để nhằm phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Công nghệ cáp quang Internet Viettel FTTH đã dần thay đổi cho công nghệ cũ cáp đồng ADSL. FTTH là công nghệ truyền dữ liệu internet bằng cáp quang, giúp khách hàng truy cập internet nhanh siêu tốc, vượt trội hơn hẳn so với các dịch vụ khác như DSL hay cáp đồng ADSL.
fi-loi-ich-internet
Chính thức cung cấp dịch vụ từ năm 2004, đến nay dịch vụ FTTH của Viettel đã có hạ tầng rộng khắp, phủ đến tận địa bàn các xã huỵên ; có khả năng cung cấp đường truyền ổn định với tốc độ download/upload lên đến 120Mbps. Với băng thông cao, dịch vụ FTTH do Viettel cung cấp giúp các doanh nghiệp và tổ chức dễ dàng triển khai các ứng dụng như mail server, hosting,v.v..
Đối với các gia đình, FTTH giúp khách hàng truy cập internet nhanh siêu tốc và đặc biệt là dễ dàng lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình số HD, camera quan sát,v.v…  Với đội ngũ làm vịêc trẻ năng động.Viettel luôn quan sát và chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Ưu điểm của dịch vụ FTTH do Viettel cung cấp:
– Tốc độ nhanh vượt trội lên tới 120Mbps, băng thông chia sẻ download bằng upload, chất lượng dịch vụ ổn định.
– Đăng ký dễ dàng, tiện lợi.
– Thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh, từ thời đỉêm kí hợp đồng đến khi lắp đặt chỉ trong vòng 3 ngày.
– Chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng 24/7.
– Đăng ký thêm dịch vụ truyền hình số HD với cước sử dụng chỉ từ 60.000đ/tháng.
Đối tượng và điều kiện sử dụng:Cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, đại lý internet công cộng. Các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức.
Điều kiện sử dụng: Để sử dụng dịch vụ FTTH, Quý khách cần có các thiết bị truy cập internet (máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng,…) và có các thiết bị kết nối như modem, dây mạng (thiết bị do Viettel cung cấp khi lắp đặt dịch vụ cho Quý khách).
Hỗ trợ kỹ thuật dịch vụ: 18008198
Liên hệ tư vấn đăng ký,

Chu Văn Trà – Nhân viên tư vấn bán hàng Chi nhánh Viettel TP. Hồ Chí Minh

DĐ: 096 228 66 44

Email: tracv@viettel.com.vn

Địa chỉ: 161-163 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh