Internet cáp quang Viettel |Đường truyền tốc độ cao, giá rẻ

Internet cáp quang Viettel | Truy cập internet tốc độ cao, giá rẻ cho mọi nhà.

Bảng giá dành cho khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng Internet cáp quang Viettel đơn lẻ, không sử dụng các gói cước khuyến mãi combo 2 dịch vụ hoặc combo 3 dịch vụ (Internet cáp quang Viettel + Truyền hình số Viettel + Sim 3G Viettel).

Theo chương trình khuyến mãi hiện nay của Viettel, khách hàng đăng ký sử dụng Internet Viettel sẽ được ưu đãi thêm các dịch vụ Truyền hình số Viettel và sim di động 3G Viettel với giá cước rẻ nhất. Tuy nhiên, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên, Viettel sẽ cung cấp gói cước lắp đặt Internet cáp quang Viettel đơn lẻ (chỉ sử dụng Internet, không sử dụng thêm Truyền hình số hoặc sim di động 3G). Quý khách vui lòng xem bảng giá và liên hệ nhân viên để được tư vấn thêm.

Internet cáp quang Viettel

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các gói cước cao hơn hoặc sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ đi kèm Internet cáp quang Viettel, xin vui lòng tham khảo thêm Bảng giá cước khuyến mãi Internet cáp quang Viettel Combo 2 hoặc 3 dịch vụ tại đây.

Đối với khách hàng là các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng gói cước cao hơn, tốc độ ổn nhanh, ổn định và có IP tĩnh để sử dụng, vui lòng thao khảo Bảng giá cước Internet cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp.

Quý khách lưu ý: Bảng giá cước khuyến mãi Internet Cáp Quang Viettel áp dụng từ tháng 2/2016.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên Viettel:

Chu Văn Trà – Nhân viên tư vấn bán hàng Chi nhánh Viettel TP. Hồ Chí Minh

DĐ: 096 228 66 44

Email: tracv@viettel.com.vn

Địa chỉ: 161-163 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của quý khách.