Lắp đặt Internet cáp quang Viettel | Combo 2-3 dịch vụ

Lắp đặt Internet cáp quang Viettel | Sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình.

Lắp đặt Internet cáp quang viettel
Lắp đặt Internet Cáp quang Viettel là dịch vụ truy cập internet tốc độ cao, dựa trên hạ tầng cáp quang của Viettel triển khai. Dịch vụ internet cáp quang Viettel đi kèm các dịch vụ gia tăng khác như truyền hình số Viettel, Sim di động 3G tốc độ cao Viettel đáp ứng các nhu càu giải trí của các cá nhân, hộ gia đình hoặc doanh nghiệp, tổ chức.

Viettel luôn có những chương trình khuyến mãi liên tục áp dụng cho khách hàng đăng ký Lắp đặt Internet cáp quang Viettel đăng ký mới. Chương trình khuyến mãi cụ thể sẽ được áp dụng từng thời điểm, do vậy, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết .

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá đăng ký Lắp đặt Internet Cáp quang và Truyền hình số HD Viettel khuyến mãi tháng 4/2016 như sau:

Lắp đặt Internet cáp quang viettel

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về Lắp đặt Internet cáp quang Viettel và các dịch vụ liên quan, vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ tư vấn:

Chu Văn Trà – Nhân viên tư vấn bán hàng Chi nhánh Viettel TP. Hồ Chí Minh

DĐ: 096 228 66 44

Email: tracv@viettel.com.vn

hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi nhận được thông tin.

Quý khách lưu ý: Chương trình khuyến mãi áp dụng từ tháng 4/2016 cho đến khi có chính sách mới. Do vậy, sau khi tham khảo bảng giá, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.