INTERNET VIETTEL

Internet cáp quang Viettel | Đường truyền tốc độ cao cho mọi nhà.

Dịch vụ Internet cáp quang Viettel

Internet cáp quang Viettel là đường truyền tốc độ cao, sử dụng hạ tầng cáp quang của Viettel triển khai trên toàn quốc. Với thế mạnh là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam, Viettel luôn cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí sử dụng rất hợp lý, phù hợp với tất cả mọi nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng.

Với người dùng phổ thông như các hộ gia đình, còn tích hợp thêm các dịch vụ đi kèm đồng bộ với giá cước ưu đãi như: Truyền hình số Viettel, VAS K+, Sim di động 3G …

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức, Viettel hướng đến sự ổn định, phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, tổ chức đó như: Đường truyền internet cáp quang Viettel gói Office 45Mbps dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được tặng kèm 1 địa chỉ IP tĩnh để sử dụng làm Mail server, VPN server… Còn đối với các doanh nghiệp lớn và có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, Internet cáp quang Viettel cung cấp gói cước FTTH Office PRO với tốc độ lên tới 120Mbps, tốc độ quốc tế cam kết 1,5 Mbps và được tặng kèm 1 địa chỉ IP tĩnh + 1 block IP tĩnh để làm nhiều Server riêng lẻ, hoạt động song song với nhau.

Thủ tục đăng ký internet cáp quang Viettel cũng rất đơn giản, tiện lợi cho khách hàng. Nhân viên Viettel luôn nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng gói cước internet cáp quang Viettel phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng internet cáp quang Viettel:

  • Tốc độ Internet nhanh, ổn định. Tốc độ cao nhất lên tới 120Mbps đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.
  • Tổng đài hỗ trợ dịch vụ hoạt động 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn và ký hợp đồng tại nhà khách hàng.
  • Luôn có những chương trình ưu đãi, những dịch vụ đi kèm rất hữu ích, tiện lợi với khách hàng.

Mọi thông tin tìm hiểu và đăng ký dịch vụ internet cáp quang Viettel, quý khách vui lòng liên hệ:

Chu Văn Trà – Nhân viên tư ván bán hàng Chi nhánh Viettel TP. Hồ Chí Minh

DĐ: 096 228 66 44

Email: tracv@viettel.com.vn – vtt@myviettel.net

Địa chỉ: 161-163 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

hoặc để lại yêu cầu tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại nhanh nhất có thể.