ĐỒNG HỒ KIDDY

Đồng hồ Kiddy Viettel | Sự lựa chọn tốt nhất của ba mẹ cho con.

Đồng hồ Kiddy Viettel

Đồng hồ Kiddy Viettel là sản phẩm được phân phối bởi Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel với đối tượng người sử dụng hướng tới là trẻ em đang trong độ tuổi đến trường, cấp 1, cấp 2. Đồng hồ Kiddy Viettel với các phím chức năng đơn giản, sử dụng dễ dàng, phù hợp với trẻ nhỏ.

Các chức năng chính của đồng hồ kiddy Viettel được sắp xếp ở trên phần mềm Kiddy – Đồng hồ thông minh cho trẻ em. Các bậc phụ huynh có thể tải ứng dụng này trên Appstores (đối với Iphone, Ipad) hoặc CH Play (đối với các dùng máy Android). Phần mềm với giao diện trực quan dễ sử dụng, chỉ một vài thao tác là ba mẹ đã có thể xác định được vị trí của con ngay lập tức.

Các chức năng chính của đồng hồ: Đa chế độ định vị (GPS,GSM…), Chức năng nghe gọi 2 chiều giữa Đồng hồ Kiddy Viettel và điện thoại giám sát, Gửi và nhận tin nhắn thoại Voice Messenger giữa trẻ đeo Đồng hồ Kiddy Viettel với ba mẹ thông qua Smartphone, Cảnh báo SOS tới tất cả các số điện thoại giám sát, Cho phép nhiều số điện thoại cùng theo dõi giám sát trẻ em mang Đồng hồ Kiddy Viettel.

Quý khách có thể xem chi tiết các chức năng của đồng hồ tại bài viết : Giới thiệu Đồng hồ Kiddy Viettel | Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em

Mọi thông tin cần tìm hiểu về sản phẩm, đặt mua Đồng hồ Kiddy Viettel quý khách vui lòng liên hệ:

Chu Văn Trà – Nhân viên tư vấn bán hàng Chi nhánh Viettel TP. Hồ Chí Minh

DĐ: 096 228 66 44

Email: tracv@viettel.com.vn

Địa chỉ: U12A Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

hoặc gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách sớm nhất có thể.